Đùi gà góc tư nhập khẩu đông lạnh túi 500g (2-4 đùi)

Giá: 24,500 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Đùi gà góc tư CP được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đùi gà góc tư nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên mang đến những món ăn ngon cho gia đình.

Đùi gà góc tư có kích thước to, chắc thịt, thơm ngon, rất thích hợp dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng. Phần thịt gà này chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Đùi gà góc tư nhập khẩu đông lạnh từ Mỹ với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ thịt gà tươi trong thời gian nhanh nhất, giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng thịt không kém xa thịt gà
Không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Mẹo rã đông thịt gà đúng cách

Cho phần thịt gà ở ngăn đông đem trở lại ngăn mát vài giờ trước khi chế biến để thịt gà được thay đổi nhiệt độ từ từ, khi thịt đã tan đá bạn có thể chế biến thịt gà nấu những món ăn thơm ngon.
Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

  • Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình mua
  • Cho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.
  • Nên bảo quản thịt ở ngăn đông đá là -18°C đến 25°C và ngăn mát là 1 – 4°C.
  • Thời gian bảo quản tối đa của thịt gà là 3 tháng ở mức -12°C
  • Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản

Món ngon từ đùi gà

  • Đùi gà nướng bơ tỏi 
  • Đùi gà chiên sốt dầu hào
  • Đùi gà hấp cam

Giấy chứng nhận nguồn gốc đùi gà góc tư


Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay