Cánh gà nhập khẩu đông lạnh túi 500g (3-5 cánh)

Giá: 41,500 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-riTheo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt.

  • Thương hiệu
    Bách hoá XANH
  • Loại sản phẩm
    Cánh gà nhập khẩu

Cánh gà tươi nhập khẩu là một trong những bộ phận ngon nhất của thịt gà, thích hợp dùng cho các món chiên, xào, kho,... và rất nhiều nhiều người yêu thích. Cánh gà không chỉ có phần thịt mềm mà còn có lớp da dai dai, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Cánh gà nhập khẩu đông lạnh từ Mỹ với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ thịt gà tươi trong thời gian nhanh nhất, giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng thịt không kém xa thịt gà
Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt gà đông lạnh không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Mẹo rã đông thịt gà đúng cách

Lấy phần thịt gà từ ngăn đông đem trở lại ngăn mát vài giờ trước khi chế biến để thịt gà được thay đổi nhiệt độ từ từ, khi thịt đã hoàn toàn tan đá bạn có thể mang thịt gà đi nấu những món ăn thơm ngon.
Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

  • Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình mua
  • Cho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.
  • Nên bảo quản thịt ở ngăn đông đá: -18°C đến 25°C và ngăn mát là 1 – 4°C.
  • Thời gian bảo quản tối đa của thịt là 3 tháng ở mức -12°C
  • Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản.

Các món chế biến từ cánh gà

  • Cánh gà chiên giòn
  • Cánh gà chiên sốt chanh dây
  • Cánh gà chiên mật ong
  • Cánh gà chiên sốt trứng muối
  • Cánh gà sốt me
  • Lạ miệng với cánh gà chiên coca

Giấy chứng nhận nguồn gốc cánh gà nhập khẩu 


Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay