Ớt chuông đỏ túi 300gr

Giá: 22,000 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Ớt chuông đỏ có kích thước to và có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, vàng, đỏ... Ớt chuông đỏ này không có vị cay gắt như các loại ớt thông thường khác mà có vị giòn nên thích hợp cho các món xào, ăn sống. Loại ớt này còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho cơ thể.

Ớt chuông là giống ớt có quả to, phần thịt dày và giòn xốp. Đặc biệt, ớt chuông là loại rau củ có sự đa dạng về màu sắc (gồm xanh, vàng, cam, đỏ và đen) cũng như hương vị và độ cay nồng khác nhau. Ớt chuông xanh có hương vị hăng khá đặc trưng, trong khi đó ớt màu đỏ và vàng thường có vị ngọt hơn. Ớt chuông đỏ được sử dụng để làm dầu thơm và tương ớt khi bạn muốn giảm bớt vị cay. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

- Ớt chuông có 92% là nước, còn lại là các chất dinh dưỡng như Carb, Protein, Chất béo cùng các khoáng chất và vitamin như: Vitamin A, C, K1, Folate và Kali cùng nhiều chất chống oxy hóa khác.
- Với hàm lượng vitamin A dồi dào cùng Lutein và Zeaxanthin, ớt chuông hỗ trợ giúp bảo vệ võng mạc khỏi các tác động oxy hóa, tránh khỏi các bệnh thoái hóa võng mạc, thoái hóa điểm vàng.
- Ngoài ra ớt chuông sinh nhiệt và làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, giúp đốt cháy calo, hỗ trợ giảm cân. Các vitamin A, C, K cùng hàm lượng lưu huỳnh có trong ớt chuông hỗ trợ hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hoá, tăng cường khả năng hấp thụ và bổ sung chất sắt, ngăn ngừa ung thư.
Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, ớt chuông mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. 

CÁC MÓN ĂN VỚI ỚT CHUÔNG

  • Ớt chuông xào thịt bò.
  • Mực xào ớt chuông.
  • Trứng ốp la ớt chuông.
  • Thêm vào các món salad

 

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay